cá bình tích size cối

Posted on

Mua cá bình tích trân châu rẻ tphcm

Xin chào các bạn cá bình tích trân châu là một trong những loài cá cảnh mini được giới yêu thích cá cảnh nuôi lâu đời tại Việt Nam , ngày nay cá bình tích đã được lai tạo thêm nhiêu giống mới đa dạng màu sắc cũng như là đa dạng về giống loài, vây cá cũng dài hơn . Nhưng nếu bạn là một người thích nuôi bình tích thuần túy thì hãy ghé Cửa hàng cá cảnh Hưng Nguyễn để mua được giá sỉ nhé

cá bình tích trân châu
mua cá bình tích trân châu
 

CÁ BÌNH TÍCH NUÔI CHUNG VỚI CÁ GÌ?

Khi thả hồ thủy sinh, các bình tích có thể nuôi chung với các loại cá hiền khác cùng kích cỡ như bảy màu, mún, phượng hoàng, neon…
 

CÁ BÌNH TÍCH ĐẺ ( SINH SẢN)

Cá Trân Châu là một trong những loại cá dễ đẻ ,không những vậy nó còn thuộc dạng đẻ nhiều nhất trong các loài cá thủy sinh, ở một số tiệm cá thì khi bạn biết chọn cá ,tầm mua về chỉ cần đến 1, 2 ngày là chúng có thể mang thai và đẻ .

Phân biệt cá bình tích trống và mái :

Cá bình tích trống :  có vây hậu môn nhọn, vây lưng rộng và dài , thường có ánh kim, còn đuôi thường có hình cánh cung, thân cá dài
Cá bình tích mái: Vây lưng thấp, nhỏ, người ngắn, bụng to, vây tròn
Nuôi cá bình tích con
Cá bình tích con có khả năng bơi ngay sau khi vừa đẻ nhưng sức bơi yếu thành ra các con cá trong đàn thường nhầm tưởng  là loăng quăng, các ấu trùng nên đã chúng thường ăn cá con.
Để tránh cá khác ăn  thì mình nên dưỡng cá đẻ như sau:
+ Vớt cá mẹ có bụng to ra hồ riêng , chúng một môi trường riêng yên tĩnh và có ít ánh sáng, tốt nhất lấy đồ che lại hồ kính để hông có bất kỳ điều gì tác động.
+ Khi cá bình tích mẹ đẻ xong thì bạn lại phải vớt cá mẹ ra một hồ khác hoặc đựng riêng trong hủ  ,hoặc trả lại vào hồ cũ để tránh tình trạng một số cá mẹ ăn cá con.
Sau một vài ngày khi cá con cứng cáp và có khả năng ăn được lòng đỏ trứng gà hoặc bobo, tuy nhiên các bạn không nên cho nhiều quá vì dễ làm bẩn môi trường nước.
cá bình tích size cối
cá bình tích
 

Một điều quan trọng không kém đó là môi trường nước

Môi trường nước là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc nuôi cá. Trước khi cung cấp nguồn nước cho cá bạn phải chuẩn bị nước trước 3 ngày để khử clo và tăng lượng oxy trong nước sau đấy mới có thể cung cấp nước vào bể cá.
Trung bình mỗi tuần bạn nên thay nước cho cá 1 lần để đảm bảo nước luôn sạch và không bị ôm nhiễm bởi những thức ăn thừa của cá để lại. Mỗi lần thay nước không nên thay hết, chỉ nên thay khoảng 30% nước trong bể để tránh tình trạng cá bị sốc nước và thay đổi môi trường quá đột ngột, chũng sẽ dễ bị bệnh và chết.
 
CỬA HÀNG CÁ THỦY SINH ĐẸP RẺ THỦ ĐỨC
ĐỊA CHỈ : 36/7 ĐƯỜNG SỐ 4 HIỆP BÌNH PHƯỚC THỦ ĐỨC HỒ CHÍ MINH
SỐ ĐIỆN THOẠI : 0839999295 – CÁ CẢNH HƯNG NGUYỄN

 

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)